BST Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault

Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault. Vận dụng những đường may của thời trang cao cấp kết hợp với hiệu ứng màu sắc đưa vào trong Vali, túi xách một cách tự nhiên, thanh lịch và sống động.

Với BST Plume Avenue, Lipault đang định nghĩa lại những đổi mới cần thiết của các fashionista thành thị, liên tục di chuyển và hoàn toàn phù hợp với thời đại. Tinh tế và thanh lịch, bộ sưu tập Plume Avenue có 4 màu tiêu chuẩn: đen, đỏ, xanh dương và hồng. Các chi tiết giả da sẽ mang lại sự quyến rũ ấn tượng cho phong cách của bạn.

Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault với vali màu hồng ngọt ngào và lãng mạn

Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault với vali màu đỏ quyến rũ và lôi cuốn

Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault với vali màu xanh dương sâu sắc và lịch lãm

Plume Avenue là bộ sưu tập mới mang phong cách thời trang đường phố của Lipault với vali màu đen thanh lịch và bí ẩn

  • Trọng lượng nhẹ
  • Tay cầm thoải mái
  • Tối ưu sức chứa
  • Kiểu dáng và màu sắc hợp thời trang
  • Hệ thống 4 bánh xe vận hành êm ái

BST Plume Avenue của thương hiệu Lipault chính là những gợi ý dành cho những chuyến du lịch khám phá, hãy đồng hành cùng những chiếc vali mang màu sắc yêu thích, đảm bảo sẽ làm hành trình thêm thú vị hơn.

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng House Of Samsonite / Samsonite / American Tourister trên toàn quốc.