Faro - những khối vuông cá tính

Nhàm chán với những vali kéo nhựa thông thường đơn điệu với các sọc vuông hay trơn màu, thử ngay trải nghiệm từ BST Faro mới với thiết kế vỏ độc đáo từ các ô vuông chìm nổi, ấn tượng giúp bạn nổi bật ở đám đông.

Faro là dòng vali kéo tiên phong của American Tourister với  khả năng mở ngăn trước ở vali size cabin; tiện dụng cho việc chứa các thiết bị điện tử, giấy tờ hay truy cập nhanh cho hành lý xách tay.

Chất liệu: Chất liệu nhựa Polycarbonate bền, chắc chắn, chịu va đập tốt, dễ dàng vệ sinh.

Vali kéo Faro

Bánh xe: Hệ thống 04 bánh xe đôi linh hoạt, xoay 360 độ chuyển động êm mượt, không phát ra tiếng ồn trong quá trình di chuyển. Bánh xe xoay đa hướng hỗ trợ cho hoạt động kéo, đẩy diễn ra dễ dàng.

Vali kéo Faro

Khóa số bảo mật: Khóa 3 số tích hợp khóa TSA theo tiêu chuẩn Hàng không Hoa Kì tiện dụng cho các chuyến đi đến sứ xở cờ hoa.

Vali kéo Faro

Tăng đơ nới rộng trang bị size M và L: Khóa kéo nới rộng thể tích hành lý lên đến 20% được trang bị cho size trung (M) và size đại (L) của Faro.

Vali kéo Faro

Nội thất: Bố cục nội thất thông mình với khóa kéo, nhiều ngăn túi phân chia hành lý.

Vali kéo Faro

Bảo hành: Faro được bảo hành quốc tế 03 năm trên 100 quốc gia toàn thế giới có sự hiện diện của nhãn hàng. Giữ và mang phiếu bảo hành trong mọi hành trình để được hỗ trợ bảo hành tốt nhất ở nước sở tại bạn nhé!