Niar - Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc

Trong hơn 100 năm lịch sử của mình, Samsonite luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc tạo nên xu hướng và cho ra đời nhiều sản phẩm ưu việt cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Với bộ sưu tập Niar, Samsonite một lần nữa thổi hồn vào chiếc vali sự tinh tế bằng kiểu dáng thanh lịch, tối giản trong gam màu đơn sắc nhẹ nhàng.

Niar là một tác phẩm đặc biệt của Samsonite khi mang những tính năng tiện lợi, đồng thời vẫn rất thời trang và sang trọng. Được thiết kế với các đường nét đơn giản và hiện đại, vali kéo Niar gây cuốn hút với kiểu dáng ngoại thất tối giản cùng nét tinh tế trong hai tông màu đơn sắc của mình.

Dòng vali này được trang bị nhiều tính năng tiện lợi, trong đó có thể kể đến hệ thống bánh xe đôi xoay đa hướng, giúp vali được di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình. Cần đẩy làm từ hợp kim cứng cáp, có thể tăng giảm chiều dài phù hợp với không gian di chuyển là một điểm cộng khác. Bên cạnh đó, Niar còn có khóa số kết hợp TSA tiêu chuẩn Hoa Kỳ, vật liệu làm từ 100% Polycarbonate thách thức mọi va đập, khả năng mở rộng khoang hành lý,...

Với những ưu điểm như trên, Niar là người bạn đồng hành hoàn toàn thích hợp cho bạn dù là để sống ảo hay để bảo vệ hành lí cho những chuyến đi chơi xa đấy! 

Ghé ngay hệ thống cửa hàng House of Samsonite để rinh ngay vali kéo Niar này về nhà bạn nhé!