Samsonite Việt Nam ra mắt sản phẩm mới ARQ

Hệ thống Samsonite Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dòng sản phẩm vali cứng ARQ thời trang, thanh lịch và đẳng cấp. Được ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, vali ARQ hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mang tính đột phá.

Khoang chứa 20/80 VOLUMAX™

Một trong những bài toán lớn đặt ra với tất cả các nhà sản xuất hành lý thế giới chính là đưa ra phương án giải quyết cùng lúc 2 nhu cầu của người dùng đó là trọng lượng vali phải nhẹ và sức chứa hành lý phải đủ lớn. Giải pháp khoang chứa thông minh 20/80 VOLUMAX™ với việc chia đôi khoang chứa theo tỉ lệ 20/80, trong đó, ngăn 20% để sắp xếp vật dụng và phụ kiện thường xuyên sử dụng, ngăn 80% để sắp xếp lượng hành lý mà du khách cần mang theo. Phát kiến này của Samsonite giúp bạn có thể mang theo tất cả những gì bạn muốn với khoang chứa thông minh và dễ dàng phân loại hành lý bởi những ngăn tiện ích được tích hợp bên trong.

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc vali ARQ là cấu trúc bộ khung vận hành cần đầy được thiết kế nằm hẳn bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng cho mặt lưng khi tiếp đất. Điều này không những làm tăng tính góc cạnh và độ bền của chiếc vali mà còn giải phóng tối đa không gian sắp xếp hành lý bên trong, tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng.

Thế hệ bánh xe hiện đại AERO-TRAC™

Samsonite đã phát kiến thế hệ bánh xe hiện đại AERO –TRAC™ với sự cải tiến hoàn toàn mới làm giảm thiểu độ rung và âm lượng đến mức tối đa trong quá trình ma sát với mặt đất. Hệ thống bánh kép linh hoạt xoay 360º giúp cho việc di chuyển được dễ dàng và thuận lợi hơn.

ARQ mang dáng dấp của một chiếc hộp cách điệu, đây là nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của Samsonite. Lớp vỏ được sản xuất từ 100% hạt nhựa policabonate cao cấp thế hệ đầu tiên (chưa qua tái chế) cho phép chiếc vali bền chắc và có trọng lượng nhẹ. Hơn nữa, ARQ còn có thể chịu được những chấn động ở mức độ cao với 4 góc bo chịu lực, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo đến từng chi tiết. Dù được ứng dụng tối đa sự tiến bộ về công nghệ vào việc sản xuất nhưng ARQ nhưng vẫn bảo tồn được những giá trị cốt lõi tiêu biểu của nhà sản xuất Samsonite.

Cùng với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới ARQ với 3 tone màu xanh dương, đỏ cam và đen, Samsonite Việt Nam đồng thời mang đến cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm mới thuộc các thương hiệu American Tourister, High Sierra, Lipault với chất lượng tuyệt hảo và mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả phong cách du lịch của từng người.

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng House Of Samsonite / Samsonite / American Tourister trên toàn quốc.