BACK2SCHOOL - Khuyến mãi tưng bừng - Mừng năm học mới

Kỳ nghỉ hè của các bạn thế nào?

2020 là một năm khá đặc biệt, xảy ra nhiều biến động không nhỏ. Nhưng dù có thế nào thì cuộc sống vẫn tiếp diễn, thời gian vẫn chảy trôi, thấm thoát đã sắp đến mùa tựu trường. Các bạn học sinh – sinh viên chuẩn bị quay lại giảng đường, gặp thầy cô, bạn bè với nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước.

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên con đường khám phá tri thức không ngừng nghỉ, House Of Samsonite/ Samsonite/ American Tourister triển khai chương trình khuyến mãi VÔ CÙNG HẤP DẪN: Vali đồng giá 3 size chỉ 799.000VND và balo đồng giá chỉ 399.000VND.

Balo đồng giá 399.000VND

Thật không ngoa khi nói rằng, trong cuộc đời mỗi học sinh – sinh viên luôn có bóng dáng chiếc balo bên cạnh. Một vật dụng gọn nhẹ, tiện lợi, có thể chứa tất cả mọi thứ cần dùng. Chính vì cần thiết mà chúng ta cũng đòi hỏi ở “người bạn” này những tính chất tốt hơn như: dây kéo chắc chắn, ngăn chính rộng rãi, có ngăn đựng laptop riêng, thiết kế năng động, trẻ trung hay có chế độ bảo hành tốt.

Hiểu được những nhu cầu đó, American Tourister – một thương hiệu đến từ Mỹ, nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như vali, phụ kiện và cả balo. Những chiếc balo từ American Tourister đều đảm bảo đầy đủ cả về mặt chất lượng lẫn thiết kế, phù hợp với mọi đối tượng: từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm.

Với mùa tựu trường sắp tới, American Tourister giúp các bạn học sinh – sinh viên tiết kiệm đến 600.000VND với các balo đồng giá chỉ 399.000VND. Bạn yên tâm sắm sửa cho năm học mới nhé!

Vali đồng giá 3 size 799.000VND

Với các bạn tân sinh viên , đặc biệt đang ở tỉnh, chuẩn bị “rời vòng tay” bố mẹ để lên thành phố, bước vào cuộc sống tự lập thì sẽ cần một chiếc vali đủ lớn để gói ghém các vật dụng cần thiết. Còn nếu bạn không phải là tân sinh viên? Đây chính là dịp tốt để bạn “tân trang” lại hành lý, mua chiếc vali mới và chất lượng với giá vô cùng tiết kiệm từ thương hiệu đến từ Mỹ - Kamiliant.

Đối với Kamiliant, vali không chỉ là… vali, nó còn là biểu trưng cho cá tính của người sở hữu. Vì vậy, các sản phẩm của Kamiliant không chỉ đảm bảo chất lượng về độ bền mà còn chú trọng đến thiết kế thông qua màu sắc, kiểu dáng. Bạn sẽ tự tin thể hiện phong cách cá nhân và gu thời trang thông qua những chiếc vali của Kamiliant.

Tất cả sản phẩm thuộc hai thương hiệu Kamiliant và American Tourister đều được bảo hành quốc tế chính hãng trên 118 quốc gia.

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 31/07/2020.

Hệ thống cửa hàng toàn quốc: tại đây.

Hotline hỗ trợ (miễn phí): 18006360.