Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

 

NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU SINH ĐỘNG ĐA MÀU SẮC

Kamiliant được phát triển vào năm 2014, bởi Samsonite, hướng tới những tín đồ du lịch thích phiêu lưu. Lấy cảm hứng từ màu sắc và khả năng thích nghi tuyệt vời của loài tắc kè hoa, triết lý của thương hiệu là cho ra đời những chiếc hành lý đầy màu sắc, chắc chắn và đáng tin cậy. Kamiliant cá tính, độc đáo, là lựa chọn sinh động cho du khách đam mê du lịch khắp nơi trên thế giới.

 

THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN BỞI SAMSONITE

Đủ chắc chắn để bảo vệ hành lý của bạn - Đủ đặc biệt để khiến bạn nổi bật giữa đám đông.

Đối với Kamiliant, sắc màu không đơn thuần chỉ là các tông màu sắc - Đó là sự khẳng định - Là sự thể hiện về cá tính - Và là sự phản chiếu rõ ràng nhất bạn là ai. Và khi cùng bạn trong các chuyến đi, Kamiliant thể hiện nhiều hơn chỉ đơn thuần là sự di chuyển từ điểm này đến điểm khác. Bạn có thể vứt bỏ mọi lo toan và đơn giản trở thành người mà bạn mong muốn: một người bạn, một nhạc công, một nghệ sĩ, một người đang say đắm trong tình yêu hay đơn thuần chỉ là một kẻ ưa thích phiêu lưu.

Tất cả tuỳ thuộc vào bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần một sản phẩm phục vụ di chuyển mà có thể phù hợp với khí chất của riêng bạn bất kể nơi nào bạn đến. Kamiliant - một cách biểu lộ hoàn toàn mới mà bất cứ một sản phẩm phục vụ di chuyển nào cũng khó lòng làm được. Lấy cảm hứng từ sự sặc sỡ của loài tắc kè hoa, sản phẩm của Kamiliant hoàn hảo cho bất cứ chuyến phiêu lưu nào. Đủ chắc chắn để bảo vệ hành lý của bạn, Đủ nổi bật giữa đám đông và đủ hài hoà để có thể hoà nhập với bất cứ điểm đến nào của bạn.

Sau tất cả, thế giới này như cả một cánh rừng. Bằng cái cách mà một con tắc kè được nhận diện, bằng cái cách mà nó thích nghi, và đến cái cách mà nó mang tới cho bạn sự cảm nhận. Kamiliant là sự thể hiện về cá tính của bạn với đầy sự tràn ngập về màu sắc.

Phù hợp với bất kể nơi nào bạn đến. Là cách thể hiện đầy rực rỡ trong việc bạn là ai.

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page.about_kamiliant