Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

LIPAULT - TƯƠNG ĐỒNG VÀ BỔ SUNG CHO SAMSONITE

Sức mạnh của Lipault nằm trong sự đổi mới và Lipault là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục thương hiệu mà Samsonite đang phát triển. Dưới nhiều hình thức thể hiện các đặc điểm cốt lõi mà Lipault cố gắng mang đến cho người tiêu dùng là: các sản phẩm thiết thực, nhẹ, bền, thiết kế chỉn chu. Và những điều này tương đồng với những giá trị cốt lõi mà Samsonite luôn theo đuổi. Năm 2014, Lipault chính thức trở thành thành viên của gia đình Samsonite. Lipault cùng với sự thanh lịch và trẻ trung, cho phép Samsonite giao lưu gần hơn nữa với người tiêu dùng thông qua phong cách Paris bằng những gam màu rực rỡ... Samsonite hy vọng Lipault sẽ có sức hấp dẫn lớn đối với những người thường xuyên đi du lịch, đặc biệt là Phụ Nữ.

 

LIPAULT - TRAVEL IN STYLE

Lipault quan điểm rằng, chiếc Vali của bạn phản ánh chính bạn, một mẫu vali thanh lịch và chỉn chu không chỉ để đựng trang phục mà nó còn là phụ kiện thời trang tựa như một đôi giày hay một chiếc hoa tai. Sự hài hòa giữa túi xách hoặc vali với quần áo sẽ giúp bạn tự tin sải bước theo phong cách của chính bạn.

 

LIPAULT - THỔI SẮC MÀU VÀO HÀNH LÝ

 

Năm 2005, tại kinh đô thời trang Paris, một "gã phù thủy sắc màu" - Francois Lipovetsky Designer đã thổi màu sắc vào vali, túi xách và cả thế giới du lịch làm nên một cuộc cách mạng trong hành lý và xây dựng nên thương hiệu Lipault mà trong đó yếu tố tươi mới, bất ngờ và khác biệt làm chủ đạo.

 

Các thiết kế của Anh lấy cảm hứng từ "Haute Couture"

Nghĩa là, vận dụng những đường may của thời trang cao cấp kết hợp với hiệu ứng màu sắc đưa vào trong Vali, túi xách một cách tự nhiên, thanh lịch và sống động. Chất liệu chủ đạo là nylon xớ chéo tạo nên vẻ đẹp và sức cuốn hút không thể cưỡng lại. Bằng yếu tố khác biệt này, các cô gái có thể bị cám dỗ và muốn sở hữu ngay khi nhìn và chạm vào chúng. Thông điệp chủ đạo mà Lipault luôn theo đuổi.

Dù bạn là ai và du lịch thế nào, tính "thời trang và phong cách" trong vali là một trong những chức năng quan trọng bên cạnh yếu tố nhẹ và bền. Với Lipault, các cô gái có thể chọn lựa túi xách và hành lý dễ dàng như chọn quần áo. Đây là điều làm cho Lipault trở thành một trong những nhãn hiệu túi xách và hành lý được yêu thích nhất. Lipault bắt đầu được đưa ra thị trường từ những cửa hàng boutiques đặt tại các địa chỉ uy tín ở Paris như: Opéra, Saint-Germain-des-Prés, la Tour Eiffel. Mỗi mùa Lipault ra mắt ba màu sắc mới lấy cảm hứng từ những điều mới mẻ nhìn thấy trên đường băng Paris.

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page.about_lipault