• Hệ thống cửa hàng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày
50% Off
Samsonite

Vali kéo Polygon

Cabin 55cm/20inch TSA
4.300.000 ₫
8.600.000 ₫
  • Cấu trúc FLAT-MAX ™ 20/80 tối ưu sức chứa
  • Hệ thống dừng EASY BRAKE ™ cố định bánh xe, không gây trượt ngã va li trên bề mặt dốc
  • Vỏ ngoài thời trang với các hình đa giác kết hợp tạo hiệu ứng ánh sáng đặc biệt cho vali
  • Vỏ ngoài sợi nhám hạn chế khả năng trầy xước
  • Chi tiết tinh xảo, đẳng cấp
Màu sắc
Size chart
-
+

Bộ sưu tập Polygon từ Samsonite là dự án đổi mới công nghệ kết hợp giữa chức năng đóng gói thông minh, hệ thống bánh xe cố định tiện ích và vẻ ngoài thời trang.

Vỏ ngoài nổi bật bởi kết cấu vân đa giác trên nền tảng chất liệu polycarbonate với các vân sợi chổi mảnh, hạn chế khả năng trầy xước. Chính các vân đa giác này tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt và đặc biệt cho bộ sưu tập.

Hình dạng hộp kín thời trang, cấu trúc FLAT-MAX™ cung cấp giải pháp đóng gói hành lý du lịch tối ưu theo tỉ lệ 20/80: 20% diện tích phần mở nắp trước, khoang chứa chính chiếm 80% còn lại để tăng tối đa diện tích đóng gói. Khác với các dòng vali có khoang chứa 20/80 thông thường với phần 80 gắn liền với cần đẩy nằm ẩn vào phía trong vali, tạo bề mặt gồ ghề và chiếm diện tích ở mặt trong thì với Polygon - bằng ứng dụng cấu trúc FLAT-MAX ™ - các chuyên gia từ Samsonite đã tối ưu và đảo chiều phần cần đẩy này vào phần khoang chứa 20, giúp khoang chứa 80 tăng tối đa thể tích chứa.

Đặc biệt, công nghệ EASY BRAKE™ được sáng chế bởi công ty Hinomoto Nhật Bản kết hợp với cấu trúc bánh xe đôi tạo sự mượt mà cho vali khi di chuyển. Với hệ thống dừng dễ dàng điều chỉnh ở nút điều khiển trên thân vali, khi cố định bánh xe trước, bánh xe sau vẫn kéo được như bình thường, mang đến sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Ngoài những công nghệ hiện đại, vali Polygon còn mang bộ khóa số TSA tích hợp, nội thất thông minh với các chi tiết tinh xảo như logo kim loại, khóa kéo hoa văn đa giác, bánh xe thể hiện logo Hinomoto, ID tag, tạo nên diện mạo và chất lượng hoàn hảo cho bộ sưu tập hành lý xuất sắc này.
Bánh xe đôi
Bảo hành quốc tế
Đai khóa chữ X
Hành lý xách tay
Khóa số tích hợp TSA
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: DX4*01001
Kích thước: 55 x 35 x 25 cm
Dung tích: 37 L
Khối lượng: 3.1 kg
Chất liệu: Polycarbonat
Thời gian bảo hành: 10 năm
Sức chứa tối đa: 7-10 kg
Loại bảo hành: Bằng Phiếu bảo hành và Hóa đơn
Bộ sản phẩm đầy đủ: 1 sản phẩm và 1 phiếu bảo hành

Sản phẩm đã xem

Vali kéo Polygon

Vali kéo Polygon

Cabin 55cm/20inch TSA
4.300.000 ₫
8.600.000 ₫

Giao hàng 

Toàn quốc

Bảo hành quốc tế
Theo chính sách của nhãn hàng