Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu American Tourister là tổng hợp của nhiều yếu tố du lịch bao gồm cả phong cách và sự tự tin. Vì vậy, American Tourister luôn cam kết rằng tất cả sản phẩm đều đảm bảo yếu tố bền, nhẹ, thời trang, đa chức năng và hiệu quả về chi phí. Đó là lý do American Tourister là thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới trong hơn 80 năm và bây giờ đã có mặt ở hơn 118 quốc gia!

 

AMERICANTOURISTER & CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Năm 1945, du lịch bằng hàng không bắt đầu nở rộ, nhu cầu về một chiếc vali có trọng lượng nhẹ để đáp ứng cho việc di chuyển bằng đường hàng không trở nên cao hơn. American Tourister đã ngay lập tức cho ra đời chiếc cặp xách tay nhẹ hơn, dễ dàng đóng gói hơn. Điều này đánh dấu một bước khởi đầu cho việc đáp ứng nhanh và tối ưu nhu cầu của du khách.

Những năm 50, American Tourister tìm ra công ty thử nghiệm vật liệu mới để sản xuất mẫu Vali cứng đầu tiên trên thế giới.

Những năm 60, du lịch quốc tế tăng vọt, American Tourister là công ty đầu tiên trang bị túi xách cho phi hành đoàn trong các chuyến bay thử nghiệm của các hãng hàng không lớn.

Những năm 80 và 90, dòng vali vải ra đời với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đồng thời, độ bền của chiếc vali nhựa được kiểm chứng qua hình tượng chú khỉ Gorilla giẫm lên chiếc vali. Những bước phát triển mới về tính năng đã vượt qua sự mong đợi của thị trường và vượt qua cả những nhà phê bình khó tính nhất một cách đầy thuyết phục.

Năm 1993, American Tourister chính thức gia nhập vào gia đình Samsonite, được thừa hưởng trọn vẹn những tinh hoa công nghệ tiên tiến nhất. American Tourister cùng Samsonite hoàn thiện một lí tưởng chung, đó là mang đến sự tối ưu và tiện lợi nhất cho người du lịch.

 

AMERICAN TOURISTER - CHIẾC VALI VỚI GIÁ 1 ĐÔ LA

 

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1933, khi Sol Koffler quyết định đặt toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để bắt đầu một công ty Vali tại Providence, Đảo Rhode, Hoa Kỳ. Ước mơ của ông là "Một va li có thể bán với giá 1 USD".

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page.about_at