Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN CÁC GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ NHỮNG DI SẢN CỦA SỰ ĐỔI MỚI, CHẤT LƯỢNG, SỰ BỀN BỈ, CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẶT RA TẦM NHÌN ĐỂ TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN HÀNH LÝ VÀ TÚI XÁCH THEO PHONG CÁCH BỀN VỮNG NHẤT THẾ GIỚI.

Chiến lược mới được triển khai trên toàn cầu của chúng tôi được gọi là 'Our Responsible Journey'. Hành trình đầy trách nhiệm của chúng tôi, mục tiêu đến năm 2030 - từ cách sản phẩm được tạo ra đến cách chúng tồn tại như thế nào; cách chúng tôi thể hiện vai trò của mình trong việc giảm tác động lên hành tinh; và đảm bảo rằng mọi người, đối tác và cộng đồng tham gia và hưởng lợi từ sự phát triển của chúng tôi.

CHÚNG TÔI ĐANG BIẾN HÀNH TRÌNH CỦA KHÁCH HÀNG TRỞ NÊN NHẸ NHÀNG VÀ TIỆN LỢI HƠN BẰNG CÁCH TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT, SỬ DỤNG VẬT LIỆU SÁNG TẠO VÀ PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT BỀN VỮNG NHẤT.

PRODUCT LIFECYCLE

Tạo ra những sản phẩm bền bỉ với thời gian, đồng nghĩa với việc chúng tôi đang giải quyết vấn đề rác thải toàn cầu - nhưng đây chỉ là bước đầu tiên; bằng cách cung cấp chính sách bảo hành lâu dài và mạng lưới sửa chữa rộng khắp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khi bạn đi du lịch, dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới.

REPAIR CENTERS

Chúng tôi có thể sửa chữa mọi hư hỏng ngẫu nhiên hoặc hao mòn đối với các sản phẩm Samsonite của bạn tại các trung tâm sửa chữa của chúng tôi - với hơn 200 trung tâm có ở hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới.

Materials Innovation

Trân trọng nguồn tài nguyên luôn là trọng tâm của chúng tôi. Càng ngày, chúng tôi càng chọn lọc, sử dụng các vật liệu bền vững, chất lượng cao để tái sử dụng rác thải, tái chế các nguồn tài nguyên quan trọng. Vải Recyclex® - một loại vải tiên phong trong hệ thống sản xuất của chúng tôi được làm từ 100% chai nhựa tái chế, điều đó mang ý nghĩa rằng chúng tôi đã tái sinh cho rác thải và giảm việc sử dụng các vật liệu nguyên sinh.

Kể từ năm 2018, chúng tôi đã tung ra hơn 50 sản phẩm trên toàn cầu sử dụng vật liệu bền vững như vải Recyclex™, một loại vải được làm từ 100% chai PET tái chế sau khi sử dụng (rPET). Chúng tôi ước tính rằng hơn 68 triệu chai PET 500ml đã được tái chế.

CHÚNG TÔI ĐANG TÍCH CỰC HÀNH ĐỘNG ĐỂ GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN SỰ THAY ĐỔI KHÍ HẬU, VÀ ĐÃ ĐẶT RA CÁC MỤC TIÊU ĐỂ VÀO NĂM 2025 CHÚNG TÔI SẼ TRỞ THÀNH "CARBON NEUTRAL" - TỔ CHỨC CÓ DỰ ÁN SỬ DỤNG VẬT LIỆU TÁI CHẾ HIỆU QUẢ, ĐƯỢC CHÍNH PHỦ CÔNG NHẬN, VÀ ÁP DỤNG ĐƯỢC CHO NHIỀU QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÁC. KHÔNG DỪNG LẠI Ở ĐÓ, CHÚNG TÔI CŨNG SẼ TIẾP TỤC TÌM HIỂU CÁCH GIẢM THIỂU CHẤT THẢI TRONG CHUỖI CUNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

Increasing Efficiency

Chúng tôi vừa làm việc vừa nghiên cứu tổng lượng khí CO₂ thải ra trên tất cả các hoạt động sản xuất của chúng tôi, từ đó có thể tập trung vào những hoạt động giảm việc sử dụng năng lượng và giảm lượng khí thải một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi đặt mục tiêu giảm 15% cường độ carbon trong các hoạt động của mình vào năm 2025 so với năm 2017. Và trên thực tế chúng tôi đã giảm được 6,6% vào năm 2019.

Reducing Emissions

Chúng tôi xem xét lượng khí thải từ các hoạt động thuộc sở hữu của mình, sản phẩm và bao bì của chúng. Chúng tôi thực hiện các phương pháp tốt nhất, sử dụng năng lượng xanh và luôn đổi mới để chống lại các nguyên nhân của biến đổi khí hậu.

CHÚNG TÔI BẢO VỆ CHO MỌI NGƯỜI VÀ CỘNG ĐỒNG NƠI CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÀ KHUYẾN KHÍCH NHỮNG CÁCH LÀM VIỆC CÓ HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI VÀ ĐƯA CHÚNG TIẾP CẬN ĐẾN ĐỜI SỐNG HÀNG NGÀY.

RESPECTING
HUMAN RIGHTS

Là một doanh nghiệp có trách nhiệm, chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người làm việc cho chúng tôi được đối xử tốt và công bằng - chúng tôi tôn trọng quyền con người đối với tất cả mọi người và tuân theo các quy tắc ứng xử của công ty đã đặt ra.

SAMSONITE
ETHICAL CHARTER

Chuẩn mực hành vi 'Samsonite Ethical Charter' của chúng tôi yêu cầu các nhà cung cấp phải đáp ứng tiêu chuẩn kinh doanh công bằng và có trách nhiệm, để mọi người tham gia vào việc sản xuất các sản phẩm Samsonite đều được bảo vệ và đối xử với sự tôn trọng.

RESPONSIBLE
SOURCING

Chúng tôi cũng đang làm việc với các nhà cung cấp của mình để đảm bảo rằng hàng hóa mà họ cung cấp có quy trình sản xuất và nguồn gốc uy tín. Mặc dù tiến trình tuân thủ tiêu chuẩn xã hội hiện tại của chúng tôi rất mạnh mẽ, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện các tiêu chuẩn của mình và đảm bảo quyền con người được bảo vệ trên toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

SAMSONITE
ETHICAL CHARTER

Vào năm 2019, Samsonite đã hoàn thành 314 cuộc kiểm tra cho 288 nhà máy cấp 1 để đảm bảo rằng các nhà máy này tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách tìm nguồn cung ứng uy tín của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng chương trình thực hiện theo tiêu chuẩn xã hội để tránh các tác động tiêu cực của quyền con người đến doanh nghiệp.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LÀ MỘT TRONG NHỮNG TÀI SẢN LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI VÀ CHÚNG TÔI BIẾT RẰNG SỰ THAM GIA CỦA HỌ SẼ TẠO SỰ KHÁC BIỆT TRONG VIỆC ĐẠT ĐƯỢC CÁC MỤC TIÊU BỀN VỮNG MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐẶT RA. CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌ TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC BẰNG CÁCH CUNG CẤP MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VĂN HÓA, AN TOÀN , CÓ NHIỀU CƠ HỘI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

ENGAGEMENT AND DEVELOPMENT

Chúng tôi mong muốn nhân viên của mình phát triển và hiểu được rằng việc giúp họ phát triển sẽ thúc đẩy được sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp các cơ hội phát triển thiết thực, khen thưởng và công nhận hiệu suất làm việc, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn, hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của nhân viên.

DIVERSITY AND INCLUSION

Chúng tôi cam kết hướng tới một nền văn hóa đa dạng và sôi động như mọi nơi trên thế giới mà chúng tôi đi đến, chào đón mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và đảm bảo mọi người đều có thể tiếp cận nhiều cơ hội để tìm được tiềm năng của chính mình.

ACHIEVING
GENDER BALANCE

Lực lượng lao động của chúng tôi trên 50% là nữ trên toàn thế giới và mục tiêu của chúng tôi là cân bằng giới tính trong các vai trò quan trọng của tập đoàn vào năm 2030.

TẠI SAMSONITE, CHÚNG TÔI CAM KẾT TẠO SỰ KHÁC BIỆT VỀ CÁC VẤN ĐỀ XÃ HỘI VÀ ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG TẠI ĐỊA PHƯƠNG CỦA MÌNH. CHO DÙ BẰNG NHỮNG HỖ TRỢ TỰ NGUYỆN, HAY NHỮNG MÓN QUÀ LÀ THỜI GIAN VÀ SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI BIẾT NHỮNG NỖ LỰC TÌNH NGUYỆN CỦA MÌNH CÓ THỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT Ý NGHĨA.

OUR APPROACH

Trong hơn một thế kỷ, Samsonite đã bảo vệ hành lý và tài sản của mọi người khi họ đi khắp thế giới. Ngày nay, chúng tôi muốn bảo vệ và gìn giữ hành tinh tươi đẹp mà tất cả chúng ta đang cùng chung sống, và chăm lo những nơi dễ bị tổn thương nhất xung quanh chúng ta. Những quyết định về việc làm thế nào để đóng góp cho cộng đồng một cách hiệu quả nhất, được chúng tôi đưa ra và thực hiện tại từng địa phương. Tuy nhiên, dù hoạt động ở đâu trên thế giới, chúng tôi đều có chung mong muốn thực hiện ba điều: bảo vệ những nơi tuyệt đẹp của Trái đất; thúc đẩy sự sống; và giúp đỡ những cộng đồng bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường.

PROTECTING EARTH'S
BEAUTIFUL PLACES

Chúng tôi cố gắng bảo vệ những địa điểm xinh đẹp trên trái đất thông qua các dự án trồng rừng và bảo tồn. Đến nay, ước tính rằng các dự án mà chúng tôi hỗ trợ trên toàn cầu đã trồng được hơn 738.000 cây xanh. Các dự án này có tiềm năng to lớn để bảo vệ các giống loài có nguy cơ tuyệt chủng, ngăn chặn sự suy thoái của các hệ sinh thái, đồng thời tăng khả năng cô lập các-bon từ khí quyển của các khu rừng và các khu vực trồng rừng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người dân sinh sống tại đây và các vùng lân cận, cũng như mang đến môi trường sống có giá trị cho động vật hoang dã.

PROMOTING
WELLBEING

Chúng tôi chọn hỗ trợ hàng loạt các tổ chức hoạt động để ngăn chặn và điều trị các vấn đề sức khỏe về thể chất và tinh thần.

EMPOWERING
VULNERABLE
COMMUNITIES

Chúng tôi tìm cách giúp đỡ và ủng hộ những cộng đồng bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường bằng các chương trình hỗ trợ, giúp đỡ các cá nhân, gia đình và cộng đồng trên toàn thế giới để cùng phát triển.

Chúng tôi thống kê hàng năm sự tiến triển về môi trường, xã hội và bộ phận quản trị phù hợp với trách nhiệm đã đề ra trước đó. Tìm hiểu chúng tôi đã làm gì trong năm 2019.

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page.sustainability