Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

CÁCH CHÚNG TÔI ĐANG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Là nhà sản xuất Vali, Balo, Túi xách, phụ kiện hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết mọi hoạt động được quản lý để giảm tác động đến môi trường nhất có thể. Đến năm 2025, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ giảm 15% cường độ carbon so với năm 2017 trong các hoạt động của mình.

Trong đó, tính toán lượng carbon tốt cũng là một phần quan trọng để quản lý cường độ carbon. Tại 3 Phạm vi* từ Greenhouse Gas (GHG) Protocol– nền tảng, công cụ kiểm đếm và quản lý Khí thải gây hiệu ứng nhà kính – chúng tôi có thể phân tích lượng khí thải carbon tốt hơn, giúp chúng tôi hiểu được cần tập trung ở đâu, cách thức thế nào để giảm lượng khí thải.

Năm ngoái, chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng chú ý trong chiến lược khí hậu của mình khi đo lường lượng khí thải GHG năm 2021 tại Phạm vi 3 lần đầu tiên. Chúng tôi cũng quản lý tốt hơn lượng khí thải GHG tại Phạm vi 1 & 2 bằng cách tăng cường sử dụng điện tái tạo và thực hiện các dự án sử dụng hiệu quả và bảo toàn năng lượng.

Để hiểu rõ hơn về 3 Phạm vi và các mục tiêu giảm thiểu carbon của chúng tôi, hãy theo dõi nội dung của chúng tôi và xem báo cáo ESG năm 2022 của chúng tôi: https://lnkd.in/gVwuGWpA

#Sustainability #ESG #OurResponsibleJourney

*Giao thức GHG phân loại khí thải GHG của công ty thành 3 Phạm vi. Phát thải phạm vi 1 là phát thải trực tiếp từ các nguồn được sở hữu hoặc kiểm soát; Phát thải phạm vi 2 là phát thải gián tiếp từ việc tạo ra năng lượng mua; Phát thải phạm vi 3 là phát thải gián tiếp diễn ra trong chuỗi giá trị của công ty, bao gồm cả phát thải thượng nguồn và hạ nguồn.

 

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page