Nhập SAM5 giảm ngay 5% tất cả sản phẩm

HIGH SIERRA - PHÁ BỎ NHỮNG GIỚI HẠN

 

Thành lập năm 1978 bởi người cha Herb và con trai Hank Bernbaum tại Chicago, Mỹ. Lấy cảm hứng từ ngọn núi cao nhất, rặng cây cao nhất và những thác nước lớn nhất làm khung tham chiếu và là mục tiêu mà High Sierra hướng tới. Trong bất kỳ cuộc hành trình nào, dù núi cao hay biển sâu, dù trong công việc hay đời sống, đồng hành cùng bạn - Đó chính là High Sierra. Tạo ra những sản phẩm dành cho người đam mê hoạt động ngoài trời với chất lượng tuyệt hảo, tiện lợi, đa chức năng, giá cả hợp lí là những giá trị cốt lõi mà thương hiệu High Sierra hướng tới và định hình nên một High Sierra phá bỏ mọi giới hạn.

 

Vẽ nên những dấu son lịch sử tuyệt vời

  • Đầu tiên là những chiếc balo có gắn bánh xe
  • Một ý tưởng đến từ đỉnh Sierra Nevada, ngọn núi cao nhất phía Tây Hoa Kỳ như một biểu tượng tuyệt vời trong việc phá bỏ giới hạn giữa khái niệm "đặt chân" lên thế giới thay vì "nhìn ngắm" thế giới.
  • Tự hào trở thành thành viên của hiệp hội EOCA (Euro pean Outdoor Conservation Association
  • Hiệp hội bảo tồn thắng cảnh Châu u) - Là nhà cung cấp chính thức túi xách cho đội trượt tuyết, Snowboarding, Freeskiing của Hoa Kỳ.
  • Là đơn vị chủ động cam kết hỗ trợ sản phẩm cho những tài năng hoạt động thể chất ngoài trời. High Sierra đã không ngừng cải tiến và bổ sung hàng loạt tính năng thông dụng để đáp ứng tất cả nhu cầu khác nhau. Nhắc đến High Sierra có nghĩa là nhắc đến tất cả các hoạt động thực tế, khác biệt, và sống động.

 

Giỏ hàng
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Bộ lọc

Thương hiệu

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
FEEDBACK
Icon-phone

So sánh sản phẩm

Chọn thêm mẫu sản phẩm để so sánh

1

Chọn sản phẩm

2

Chọn sản phẩm

3

Chọn sản phẩm

page.about_highsierra